Đổi Hàng Trong 14 Ngày

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại dinhviotomini.com. Quý khách chịu chi phí chuyển phát nhanh hàng hóa đến công ty của chúng tôi, chúng tôi chịu chi phí chuyển phát nhanh đến cho quý khách.

Các sản phẩm khi mua của của chúng tôi quý khách muốn thực hiện đổi, trả thì hàng phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, số serial, IMEI.  Với hàng trả lại bắt buộc phải còn trong tình trạng chưa kích hoạt bảo hành.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của dinhviotomini.com.
Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng
I. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI HÀNG
1. Đổi hàng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng
Tất cả các đơn hàng trước khi được gửi đến cho khách hàng đều được chúng tôi hỏi kỹ về nhu cầu của quý khách và lựa chọn model hàng hóa phù hợp nhu cầu, kiểm tra hàng hóa kỹ trước khi gửi. Khi nhận được hàng hóa nếu quý khách hàng không thể sử dụng
Tất cả mặt hàng mua từ dinhviotomini.com đều có thể đổi hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
– Đóng gói và bao bì không bị biến dạng.
– Số Serial, Imei trên sản phẩm phù hợp.
– Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
– Tem, phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn sử dụng và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn, không rách nát.
– Không bị dơ bẩn, thấm nước, rơi vỡ, cong vênh, trầy xước, hư hỏng, không có dấu hiệu đã qua sử dụng
Lưu ý: Những sản phẩm đổi không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.
2. Đổi trả do yếu tố khách quan
2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:
dinhviotomini.com khuyến khích quý khách hàng kiểm tra tình trạng bên ngoài của gói hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để có phương án xử lí kịp (xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dinhviotomini.com để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…​
Sau 48h kể từ thời điểm quý khách nhận hàng, dinhviotomini.com có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại dinhviotomini.com, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
Bước 2: Quý khách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thu thập thông tin và kết nối với bộ phận bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng.
Bước 3: Trong vòng 14 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, nếu sản phẩm của quý khách đã mua được xác nhận từ bộ phận bảo hành sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách sẽ được giải quyết đổi hàng theo đúng quy định của công ty.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, 99% sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm vẫn hoạt động tốt. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng lại dinhviotomini.com.
II. PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại phòng kỹ thuật, dinhviotomini.com sẽ có những phương thức hoàn tiền chi tiết