Hướng dẫn giải quyết khi định vị xe ô tô hết hạn

Bạn đang giám sát xe thì không hiểu sao lại bị ngừng và thông báo định vị xe ô tô hết hạn. Bạn muốn gia hạn để dùng tiếp để đỡ phải lắp đặt cái mới. Dưới đây Nam Hải sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề gia hạn
định vị xe ô tô hết hạn
Định vị giám sát trực tiếp trên điện thoại

1. Giải đáp vì sao định vị xe ô tô hết hạn cần đóng phí

Định vị xe ô tô hết hạn cần đóng phí là vì sao? Thực ra khách hàng có thắc mắc này cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên cần hiểu rằng thiết bị định vị là một loại sản phẩm công nghệ đặc thù. Khi lắp thiết bị này mục tiêu của mọi khách hàng hướng tới rất rõ ràng. Là quản lý giám sát hoặc theo dõi một đối tượng nào đó có thể là con người, tài sản hay xe cộ.

Mà để làm được điều đó thì cần có phần mềm định vị ô tô. Và lưu trữ dữ liệu hành trình và phương tiện để kết nối giữa thiết bị và phần mềm đó ở đây là sim data.

Nếu đã cần đến sim data để truyền nhận dữ liệu thì lại cần trả phí cho nhà mạng. Giống như bạn nạp sim cho điện thoại để sử dụng.

Nếu đã dùng phần mềm giám sát và lưu trữ. Thì lại cần đóng phí server giống như đăng ký hosting, tên miền cho website. Hoặc đơn giản hơn là phí phần mềm học trực tuyến nào đó.

Hiểu như vậy thì việc mất phí gia hạn định vị hay phí duy trì thiết bị hàng năm là cũng hoàn toàn hợp lý. Chứ không hề khó hiểu hay phi lý. Muốn quá trình giám sát được liên tục và chuẩn xác nhất thiết nghĩ việc đóng cước định vị GPS là việc nên làm.

định vị xe ô tô hết hạn
Trọn bộ thiết bị bao gồm cả sim data 4G

2. Hướng dẫn việc đóng phí gia hạn định vị ô tô

Đóng phí gia hạn định vị không phải việc khó. Thực ra việc này vô cùng đơn giản. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đóng tiền gia hạn từ xa trong vài phút đồng hồ.

– Cước định vị GPS gồm những loại phí gì?

Như trên đã phân tích, cước định vị GPS thường bao gồm 2 loại phí là:

+ Phí sim data. Tất nhiên nếu sim quý khách hàng tự trang bị thì quý khách không cần đóng phí này. Thay vào đó quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp phí sim data với nhà mạng. Hoặc tự nạp tiền cho sim data trên thiết bị.

+ Phí máy chủ. Đây là khoản phí bắt buộc khi nộp phí gia hạn. Bởi mỗi thiết bị định vị sẽ đi kèm với một máy chủ, phần mềm giám sát. Người dùng cần đóng khoản phí này để có thể sử dụng phần mềm giám sát trực tuyến.

– Phí gia hạn định vị thường là bao nhiêu?

Tùy vào loại thiết bị định vị và nhu cầu quản lý giám sát mà mức phí cước định vị GPS cũng khác nhau.

Nhưng thông thường phí gia hạn định vị GPS dao động từ 600,000 tới 1,100,000 đồng/năm. Khoản phí này thực ra không hề nhỏ nhưng so với lợi ích giám sát cả năm thì mức phí này có thể nói là vừa phải.

Quy về thực tế một chút chắc quý vị sẽ hiểu điều này. Hiện nay trung bình một người sài điện thoại thông thường sẽ phải nạp tối thiểu 50k/tháng. Tính ra 1 năm cũng 600,000 đồng. Thế nên khoản phí cước định vị gps như trên tưởng là lớn nhưng xét cho cùng lại vô cùng hợp lý.

– Cách thức đóng phí duy trì thiết bị

Việc đóng phí gia hạn định vị rất đơn giản. Quý khách chỉ cần liên hệ với người bán hoặc bên cung cấp định vị.

Nhân viên phụ trách của công ty định vị sẽ hướng dẫn quý khách chuyển khoản thanh toán. Và tiến hành gia hạn ngay cho khách hàng.

Thông thường chỉ sau 5-10 phút quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra trực tiếp. Xem tài khoản của mình đã được gia hạn hay chưa. Thời hạn gia hạn định vị có đúng không ngay trên tài khoản giám sát của mình.

định vị xe ô tô hết hạn
Mua định vị Nam Hải nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

3. Bật mí cách để có cước định vị xe ô tô rẻ nhất

– Nộp phí gia hạn định vị dài hạn

Không chỉ riêng định vị rất nhiều các sản phẩm dịch vụ khác trên thị trường. Đều áp dụng giảm giá cho việc sử dụng sản phẩm dịch vụ dài hạn.

Nếu bạn gia hạn 1 năm cước định vị gps sẽ khác. 2 năm lại khác, 3 năm hay 5 năm mức giá còn được giảm giá hoặc ưu đãi nhiều nữa.

Thế nên nếu mục đích sử dụng định vị để quản lý giám sát lâu dài. Bạn có thể xem xét gia hạn thời hạn dài hơn để có được mức phí gia hạn định vị thấp nhất.

– Tận dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi

Dĩ nhiên rồi canh các chương trình ưu đãi khuyến mãi luôn là quân bài hữu hiệu để được giảm giá. Hãy thường xuyên theo dõi các kênh của nhà sản xuất, nhà cung cấp định vị. Để vừa có được những thông tin hữu ích vừa nắm bắt được các chương trình khuyến mãi. Giúp sắm mới hay gia hạn định vị với giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.