Mua thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn nhận nhiều ưu đãi

Quý vị lựa chọn mua thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn tại Nam Hải. Chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng. Được miễn phí dùng phần mềm 1 năm đầu, miễn phí lắp đặt, miễn phí giao hàng. Hơn hết là có thời gian bảo hành chính hãng 12 tháng
thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn
Định vị hợp chuẩn giám sát xe mọi lúc mọi nơi

1. Thế nào được gọi là thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn

Hiện nay, do nhu cầu lắp thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn của các doanh nghiệp trong nước tăng mạnh. Thế nên, có hàng trăm hãng hộp đen xe tải ra đời khiến người tiêu dùng mất phương hướng khi lựa chọn.

Có một điều quan trọng bạn cần nhớ là dù có chọn thiết bị định vị của hãng nào đi chăng nữa. Vẫn phải đảm bảo hợp chuẩn, hợp quy đúng theo yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải. Đây là lý do cốt yếu cho lựa chọn hộp đen xe tải của bạn.

Bạn cần tìm hiểu và so sánh về các chức năng hãng này và hãng khác. Từ đó, cân nhắc chi phí bỏ ra để đầu tư. Bởi bên cạnh hộp đen ô tô, bạn còn phải chi nhiều phụ phí để đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả.

thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn
Phần mềm giám sát ô tô

2. Quy định bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình

Chắc hẳn các bạn đã biết theo Nghị Định 86/2014/NĐ-CP. Từ 1/7/2018 các xe kinh doanh vận tải dưới 3,5 tấn bắt buộc phải gắn thiết bị giám sát hành trình.

Những trường hợp vi phạm sẽ bị áp dụng mức phạt từ 2-3 triệu đồng/lần.

Ngoài ra, người điều khiển phương tiện thực hiện hành vi vi phạm trên còn bị áp dụng hình thức xử phạt bổ sung

Người điều khiển xe còn bị tước Giấy phép lái xe 02 tháng cùng với nhắc nhở, xử phạt vi phạm hành chính. Trường hợp vi phạm nặng còn có thể bị xử lý trong lĩnh vực quản lý hoạt động giao thông vận tải.

Đối với xe vi phạm lần đầu sẽ bị nhắc nhở. Lần hai có thể thu hồi phù hiệu từ 1 đến 3 tháng. Doanh nghiệp có trên 20% số lượng xe vi phạm trong vòng 3 tháng liên tục. Có thể bị thu hồi giấy phép kinh doanh vận tải.

Để tránh bị xử phạt, hãy sắm thiết bị giám sát hành trình ngay hôm nay. Hotline: 0942 996 855 luôn sẵn sàng phục vụ quý vị

thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn
Lắp thiết bị định vị cực kỳ đơn giản

3. Hộp đen ô tô cần đáp ứng những điều gì?

– Thứ nhất, có giấy chứng nhận hợp chuẩn được cấp bởi Bộ GTVT. Khi mua thiết bị, khách hàng phải yêu cầu đơn vị cung cấp bản sao của giấy chứng nhận này. Để làm cơ sở trong hồ sơ của hộp đen.

Thông thường, giấy chứng nhận hợp chuẩn chỉ có thời hạn 3 năm. Vì vậy bạn cần phải để ý đến mốc thời gian này.

Một dòng định vị ô tô được xem là hợp chuẩn cần đảm bảo được tất cả các yêu cầu về chất lượng. Cũng như tính năng đã được bộ GTVT kiểm định. Bạn có thể yên tâm về hộp đen mình mua.

– Thứ 2, giấy chứng nhận hợp quy của Bộ thông tin và truyền thông: Khi được chứng nhận hợp quy, thiết bị sẽ đảm bảo truyền dữ liệu tốt về phần mềm quản lý. Không bị ngắt quãng khi sử dụng.

Khi đảm bảo đủ 2 tiêu chí trên, định vị của bạn sẽ được công nhận đúng luật mà Bộ GTVT đưa ra. Mỗi khi lưu thông trên đường, bạn có thể tự tin khi gặp lực lượng chức năng kiểm tra.

thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn
Định vị hợp chuẩn Bộ GTVT

4. Nên mua định vị ô tô hợp chuẩn ở đâu chất lượng?

Có rất nhiều dòng định vị ô tô hợp chuẩn được chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy. Bạn có thể lựa chọn 1 trong những thiết bị này.

Định vị tại Nam Hải được người tiêu dùng đánh giá là dòng hợp chuẩn. Giá cả phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí, quản lý hiệu quả.

Và đặc biệt, sẽ nhận được ưu đãi rất lớn khi mua. Đồng thời sẽ được nhận bảo hành lên tới 12 tháng. Đổi mới trong 7 ngày đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất. Thế nên, mua định vị tại Nam Hải là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nam Hải sẽ tư vấn để quý vị có được lựa chọn tốt nhất cho riêng mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.