Bộ định vị xe máy có hao bình không khi lắp trên xe

Nhằm giải đáp xem định vị xe máy có hao bình không thì quý vị có thể tham khảo ngay dưới đây. Bởi các kỹ thuật của Nam Hải sẽ đưa ra giải đáp tại bài viết này. Đồng thời cung cấp các thông tin liên quan để quý vị dễ lựa chọn
định vị xe máy có hao bình không
Lắp định vị xe máy bảo vệ xe 24/24

1. Lắp định vị xe máy có hao bình không?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết lắp định vị xe máy có hao bình không? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây

Bộ theo dõi GPS thường gồm 2 loại: có dây và không dây. Thiết bị có dây sẽ được kết nối trực tiếp với bình ắc quy để lấy nguồn điện hoạt động. Do đó khi sử dụng thiết bị GPS có dây, chắc chắn bình ắc quy sẽ bị hao hụt.

Tuy nhiên, thông thường bộ theo dõi GPS chỉ tiêu hao khoảng 10 – 20 mAh. Đây là con số rất nhỏ và hầu như không ảnh hưởng gì ắc quy của ô tô.

Ngoài ra, mỗi bộ theo dõi GPS có chức năng và mức tiêu thụ điện khác nhau. Nên cũng có mức độ ảnh hưởng đến ắc quy khác nhau.

Tóm lại, có thể nói, bộ định vị xe máy GPS hầu như không có ảnh hưởng đến ắc quy.

Còn loại định vị xe máy không dây thì chắc chắn 100% không hao bình. Bởi không cần đấu nối gì cả, sử dụng hoàn toàn bằng pin bên trong thiết bị

Liên hệ ngay 0942 996 855 nếu như bạn có bất kỳ vấn đề gì về định vị. Nam Hải sẽ giải đáp cụ thể

định vị xe máy có hao bình không
Thiết bị định vị không hề gây ảnh hưởng tới ắc quy xe

2. Lưu ý sử dụng định vị xe máy để không gây hao bình

Định vị xe máy là hàng điện tử, vì vậy sẽ có nhiều yếu tố xảy ra khi dùng. Sử dụng thiết bị chính hãng, uy tín, không dùng hàng trôi nổi.

Để tránh làm hư hỏng ắc quy, thậm chí là gây chập cháy. Thực hiện các bước đấu dây chính xác để tránh hao điện ắc quy, tránh cháy ắc quy.

Dùng bộ thiết bị có pin dự phòng để khi hết bình hay khi rút thiết bị ra khỏi nguồn. Thì hoạt động của GPS vẫn có thể được duy trì trong một khoảng thời gian nhất định.

Nếu người dùng không sử dụng xe trong một thời gian dài. Bộ GPS sẽ tiêu hao nhiều điện năng, ảnh hưởng tuổi thọ ắc quy.

Sử dụng bộ theo dõi GPS hiện đại, có cảm biến chuyển động.

Các thiết bị tối tân với công nghệ mới thường sẽ tiêu hao năng lượng ít hơn và hoạt động thông minh hơn. Dựa vào cảm biến chuyển động, hệ thống sẽ xác định được trạng thái hoạt động của xe.

Do đó, khi xe dừng, thiết bị sẽ chuyển qua trạng thái chờ hay còn gọi là ngủ đông. Các hoạt động sẽ được tinh giản để tốn ít điện năng hơn. Không liên lạc đến vệ tinh để định vị, chỉ gửi gói dữ liệu để đảm bảo GPS đang trực tuyến.

Ngay khi xe hoạt động, bộ theo dõi GPS sẽ phát hiện sự rung động thân xe. Và đưa thiết bị trở về trạng thái hoạt động bình thường. Liên lạc đến vệ tinh để định vị trong thời gian thực.

Bạn muốn sở hữu bộ định vị xe máy giá trị để không tốn tiền. Chỉ cần gọi ngay 0978 994 252, chúng tôi sẽ giúp bạn

định vị xe máy có hao bình không
Mua thiết bị định vị nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

3. Hướng dẫn chọn thiết bị định vị xe máy để không ảnh hưởng tới ắc quy

– Chọn sản phẩm định vị hao tốn ít điện bình ắc quy

Đối với 1 chiếc xe máy, đặc biệt là các dòng xe tay ga. Thì bình ắc quy là một thiết bị vô cùng quan trọng.

Thiết bị định vị GPS hoạt động cũng nhờ vào nguồn điện của bình ác quy. Nếu bạn mua phải một thiết bị định vị kém chất lượng. Tiêu hao ắc quy quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bình hết điện. Và hậu quả là bạn không thể khởi động xe sẽ rất phiền toái.

– Máy chủ có tốc độ cao và ổn định

Lưu ý sever (máy chủ) cũng là một yêu cầu quan trọng. Đây chính là linh hồn của thiết bị. Khi máy chủ không hoạt động hay chậm thì thiết bị định vị lúc này không khác một món đồ chơi trẻ em.

Chính vì vậy bạn phải mua định vị ở các nhà cung cấp uy tín. Có uy tín mới có hệ thống sever ổn định và chất lượng.

Nếu muốn thiết bị hoạt động ổn định và theo dõi được phương tiện của mình. Đừng sử dụng sever đặt tại nước ngoài vì đường truyền cũng không ổn định.

– Sản phẩm nhỏ gọn và có khả năng chống nước

Thiết bị định vị là một sản phẩm cần bí mật. Do vậy nó càng nhỏ gọn càng tốt. Thêm nữa đồ điện tử vốn kị với nước. Do vậy bạn phải mua những thiết bị chống nước. Vì lắp cho xe máy thì thiết bị của bạn sẽ phải dầm mưa dãi nắng thường xuyên.

Không cần lo lắng rằng lắp định vị xe máy sẽ làm hao tốn điện ắc quy. Bởi các sản phẩm của Nam Hải đều là hàng chính hãng, giá tốt nhất

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về định vị xe máy có hao bình không. Mong rằng thông tin này sẽ giúp quý khách hàng có lựa chọn phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.